VietnameseEnglish

Đào Tạo Nhân Sự

 • Đào Tạo Hội Nhập

  Đào Tạo Hội Nhập

  Nhằm nâng cao sự hiểu biết của nhân viên về công ty, ngày 02/07/2016, P. Marketing công ty Nam Thanh Sài Gòn đã tổ chức buổi đào tạo, hội nhập cho cán bộ, nhân viên mới vào làm tại công ty.

  Chi tiết
 • Đào Tạo Kỹ Thuật Viên

  Đào Tạo Kỹ Thuật Viên

  Với đội ngũ quản lý, giám sát, kỹ thuật có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Được đào tạo từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong và ngoài nước & qua các khóa huấn luyện kỹ thuật của các hãng điều hòa không khí Mitsubishi Electric cùng với kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình đã tạo lên một nền tảng kỹ thuật vững chắc cho đội ngũ của chúng tôi.

  Chi tiết
 • Chính Sách Nhân Sự

  Chính Sách Nhân Sự

  Nguồn nhân lực là tài sản quý nhất của Nam Thanh Sài Gòn, là nền tảng để Công ty đạt được thành tựu như hiện nay và tiếp tục phát triển trong tương lai.

  Chúng tôi không ngừng nỗ lực để cho Nam Thanh Sài Gòn trở thành nơi làm việc tốt nhất và mọi nhân viên có thể đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình tại đây.

  Chi tiết
 • Đào Tạo Nhân Sự

  Đào Tạo Nhân Sự

  Công Ty Cổ Phần Nam Thanh Sài Gòn không ngừng nâng cao cả về chất lượng và số lượng nhân sự. Chính sách thu hút, đào tạo và sử dụng người tài đã giúp ngôi nhà Nam Thanh Sài Gòn có gần 30 cán bộ công nhân viên hoạt động trong lĩnh vực máy lạnh, máy phát điện, thang máy, thang cuốn.

  Chi tiết