VietnameseEnglish

Dòng máy điều hòa cao cấp 5 sao bảo vệ làn da

Máy điều hòa cao cấp Daiseikai được trang bị công nghệ tinh lọc không khí Plasma Ion – lọc sạch bụi bẩn cho một không gian sống luôn tinh khiết và trong lành.

Đây là qui trình lọc bụi khép kín ưu việt, bụi bẩn sẽ đi qua lớp lưới lọc chống nấm mốc – là lớp bảo vệ đầu tiên với hiêu suất cao sẽ ngăn chặn & lọc bớt bụi. Cùng lúc đó, hệ thống tạo Plasma Ion sẽ được kích hoạtđể tạo ra các Ion mang điện tích âm, có khả năng hấp thu để lọc sạch hơn các bụi bẩn, nấm mốc mang điện tích dương. Các bụi bẩn quá nhỏ còn lại sẽ tiếp tục di chuyển & sẽ bám trên bề mặt hệ thống lá nhôm tản nhiệt đã được phủ lớp phủ tổng hợp Aqua đặc biệt chống bám bẩn, tại đây bụi bẩn sẽ bị hấp thu & được loại bỏ hoàn toàn qua đường thoát nước. Đây là công nghệ Magic Clean Air tiên tiến vượt bậc của Daiseikai không chỉ loại bỏ sạch bui bẩn mà còn giữ cho hệ thống lá nhôm luôn sạch, nâng cao hiệu quả trao đổi nhiệt, tiết kiệm điện ưu việt, giảm thiểu số lần vệ sinh máy.

Hơn thế, Daiseikai còn được trang bị hệ thống Ion hóa tạo ra các ion âm với các phân tử gốc Hydroxide (OH-) li ti được bao quanh bởi các phân tử nước H2O, các phân tử này sẽ hút lấy Hydrogen (H) của vi khuẩn, mùi hôi khiến chúng mất tác dụng & sẽ được chuyển hóa thành H2O tạo độ ẩm cho không gian tươi mát, trong lành & giữ ẩm cho làn da bạn.

Với các tính năng ưu việt này, Daiseikai là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1,  mang đến giải pháp điều hòa & tinhlọc không khí  tối ưu giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho tổ ấm của bạn.

Tiết kiệm điện năng tối ưu – Chia sẻ nỗi lo kinh tế 

Hiện nay, hầu hết các máy điều hòa đều sử dụng công nghệ Inverter để tiết kiệm điện bằng cách thay đổi công suất nguồn điện sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Với máy điều hòa cao cấp Daiseikai, Toshiba đã trang bịcông nghệ tiên tiến Hybrid Inverter có khả năng điều khiển công suất lên mức cao giúp làm lạnh nhanh nhất ở giai đoạn khởi động và tối ưu hóa hiệu suất năng lượng ở giai đoạn ổn định. Công nghệ Hybrid Invertercó khả năng tiết kiệm hơn 58% điện năng. Hơn thế, máy điều hòa Daiseikai với công nghệ DC-Twin Rotary giúp giảm ma sát tối thiểu, vận hành êm ái, độ ồn và rung thấp phù hợp với những nơi nhạy cảm với tiếng ồn.

Ngoài ra, máy điều hòa Daiseikai cho phép bạn chủ động lựa chọn công suất hoạt động: 100%, 75% và 50% công suất để tiết kiệm điện năng hơn. Và bạn cũng có thể lựa chọn thêm chế độ “Eco Mode” giúp tiết kiệm đến 25% điện năng mà không hề giảm sự thoải mái cho tổ ấm bạn.

Không gian thư giãn, thoải mái – Thêm ngọt ngào những phút giây gia đình 

Tin bài khác
Xem tất cả »