VietnameseEnglish

Giới Thiệu Chung

I.     LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THANH SÀI GÒN được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy phép kinh doanh số 0313525196 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09 tháng 11 năm 2015.

Tên viết bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THANH SÀI GÒN.

Tên viết bằng tiếng Anh: NAM THANH SAI GON JOINT STOCK COMPANY.

Tên viết tắt: NAM THANH SAI GON JSC

Địa chỉ: B15 Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7,

Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ Tháng 01/2016, Nam Thanh Sài Gòn vinh dự trở thành đại lý chính thức của Mitsubishi Electric Việt Nam trong việc phân phối sản phẩm máy điều hòa không khí cho các khách hàng dự án.

Công ty chính thức đi vào hoạt động từ Tháng 02/2016 tại địa chỉ B15 Tân Phong, đường Nguyễn Hữu Thọ,, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

 

Trụ sở chính

Showroom trưng bày

 

II. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN:

-         Dựa trên thế mạnh của Công ty Cổ Phần Siêu Thanh:

            + Uy tín & kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm công nghiệp: máy photocopy, ô tô

            + Năng lực tài chính mạnh mẽ

            + Cơ sở dữ liệu & quan hệ khách hàng rộng lớn

-         Với những thế mạnh về: năng lực tài chính, năng lực quản lý cùng uy tín trên thị trường được thừa hưởng từ công ty mẹ (Siêu Thanh Holdings Corporation) kết hợp với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Mitsubishi Electric Việt Nam, Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công các sản phẩm cơ điện lạnh tại Việt Nam.

-         Chúng tôi chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực:

Máy điều hòa không khí thương hiệu

Mitsubishi Electric

Thang máy

Máy phát điện

     

 

-         Để phát triển bền vững và tạo được uy tín trên thị trường, Công ty cổ phần Nam Thanh Sài Gòn đã xác định chọn thương hiệu MITSUBISHI ELECTRIC  làm đối tác cung cấp máy điều hòa không khí cho các khách hàng dự án của mình và chúng tôi tin rằng chất lượng của thương hiệu MITSUBISHI ELECTRIC cùng với dịch vụ hậu mãi do Nam Thanh Sài Gòn cung cấp hoàn toàn mang đến sự an tâm và hài lòng cho bất kỳ khách hàng khó tính nào.

II.               TẦM NHÌN – SỨ MỆNH:

-         Nền kinh tế Việt Nam đang hồi phục và trên đà tăng trưởng, nhiều dự án đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại đang được xây dựng ngày càng nhiều. Tốc độ phát triển và nhu cầu tiêu thụ máy lạnh, máy phát điện, thang máy trong giai đoạn 5 – 10 năm nữa là rất lớn.

-         Hiểu được rằng doanh nghiệp nào cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, chế độ hậu mãi uy tín sẽ chiếm được thị phần và tạo được thương hiệu vững mạnh để phát triển bền vững.

-         Nam Thanh Sài Gòn xác định mục tiêu xây dựng hệ thống phục vụ khách hàng hướng đến tiêu chuẩn chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí

v SỨ MỆNH:

-         Công ty Cổ phần Nam Thanh Sài Gòn ra đời nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất.

v GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

-         Lấy con người làm trung tâm, xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng, tạo điều kiện phát triển cho nhân viên.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu thị trường, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, Nam Thanh Sài Gòn chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách sự an tâm và hài lòng trong các dự án của mình

Nam Thanh Sài Gòn hoạt động với phương châm:

“HƯỚNG ĐẾN GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG TOÀN DIỆN”