VietnameseEnglish

Khách sạn và biệt thự FLC Quy Nhơn

Vừa qua, Công ty Cổ Phần Nam Thanh Sài Gòn vừa ký kết hợp đồng thiết kế cung cấp & lắp đặt máy lạnh treo tường cho công trình Khách sạn và biệt thự FLC Quy Nhơn

Nhắc tới dự án FLC Quy Nhơn, không thể không nhắc đến những tiện ích tuyệt vời cho du lịch nghỉ dưỡng như sân Golf đẳng cấp quốc tế, chuỗi biệt thự khách sạn 5 – 7 sao cùng hệ thống giải trí nghỉ dưỡng cao cấp.

Ngoài điểm nhấn chính là sân Golf Links 18 hố,  FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort mang đến khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất với 800 phòng, tất cả các phòng đều có hướng nhìn trực tiếp ra biển. Một số phòng cao cấp như President, Duluxe sẽ có hướng nhìn toàn cảnh bãi biển Eo Gió và sân Golf Links đẳng cấp. Khu resort và khách sạn FLC Quy Nhơn sẽ được quản lí và phát triển bởi Serenity Holding Groups, đơn vị quản lí và phát triển resort khách sạn nổi tiếng khắp thế giới với các thương hiệu như A La Carte, Fusion Maia,…

Hệ thống nhà hàng cao cấp 5 sao

Tận hưởng kì nghỉ tại FLC Quy Nhơn với phong cách hoàng gia đẳng cấp bởi hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với tiêu chuẩn 7 sao.

Hệ thống Spa nghỉ dưỡng cao cấp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm hội nghị Quốc tế sức chứa 1.500 chỗ

Với công trình này, Công Ty Cổ Phần Nam Thanh Sài Gòn hân hạnh cung cấp máy lạnh treo tường Mitsubishi Electric chất lượng cao, nổi tiếng về độ bền và được lắp đặt bởi đội ngũ thi công và kỹ thuật chuyên nghiệp.

Công trình đã được hoàn thiện thi công lắp đặt hạng mục này vào tháng 04/2016 .

 

 

Tin bài khác
Xem tất cả »