VietnameseEnglish

Văn Hoá Nam Thanh Sài Gòn

 • Start up Day 2016

  Start up Day 2016

  Sáng 27/8/2016, hơn 100 mô hình khởi nghiệp trên cả nước đã tham gia lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp - Startup Day 2016 tại TP Hồ Chí Minh. Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh (YBA) phối hợp tổ chức.

  Chi tiết
 • Chung tay vì một tập thể Nam Thanh Sài Gòn chuyên nghiệp, bình đẳng, thân thiện và gắn bó

  Chung tay vì một tập thể Nam Thanh Sài Gòn chuyên nghiệp, bình đẳng, thân thiện và gắn bó

  Được phát triển từ văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn Siêu Thanh, chính sách phúc lợi áp dụng tại Nam Thanh Sài Gòn đem lại sự bình đẳng, tinh thần sẻ chia quan tâm đến không chỉ công việc và cơ hội phát triển nhân sự trong nghề nghiệp chuyên môn mà còn nhân văn hơn khi quan tâm đến đời sống tinh thần và những giá trị tốt đẹp của con người trong những hoạt động và sinh hoạt thường nhật, đến sức khoẻ, nhu cầu giải trí kể cả đời sống vật chất tinh thần theo đúng văn hoá địa phương.

  Chi tiết
 • Văn hoá Doanh Nghiệp Là Gì?

  Văn hoá Doanh Nghiệp Là Gì?

  Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp.

  Chi tiết
 • 5 Cách Tạo Nên Văn Hoá Nam Thanh Sài Gòn

  5 Cách Tạo Nên Văn Hoá Nam Thanh Sài Gòn

  Chúng tôi hiểu rằng sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ là nhờ vào các sản phẩm của công ty, mà còn nhờ vào sự đóng góp của những con người trong công ty - đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi. Với kết quả kinh doanh xuất sắc và vượt trội,Nam Thanh Sài Gòn đã trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.

  Chi tiết
 • Văn hoá Nam Thanh Sài Gòn

  Văn hoá Nam Thanh Sài Gòn

  Qua quá trình tích lũy đã xây dựng được những giá trị văn hóa cốt lõi đẹp đẽ, những giá trị này đã trở thành sức mạnh bền bỉ của Nam Thanh Sài Gòn để vượ tqua khó khăn và phát triển bền vững

  Chi tiết